Một ngày nên uống Whey mấy lần là hợp lý?

4741 lượt xem

» Trả lời câu hỏi của bạn Minh Tú : ” Một ngày nên uống Whey mấy lần ? Kiến Thức Thể Thao xin được giải đáp thắc mắc này qua nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo nhé!

» Tham khảo thêm Top 5 Whey Protein tăng cơ giảm mỡ  tại đây: https://kienthucthethao.vn/whey-protein-tang-co-giam-mo-tot-nhat-hien-nay/

1. Một ngày nên uống Whey mấy lần ?

Như chúng ta đã biết whey Protein là một chất bổ sung nguồn đạm tốt như trong thịt , cá nhưng với một tốc độ hấp thu nhanh hơn rất nhiều, hàm lượng cao hơn và loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Việc sử dụng Whey Protein cũng vô cùng đơn giảnbạn có thể chỉ cần 1 bình lắc cùng với nước lọc , lắc đầu Whey Protein và uống.

Bạn có thể uống bất cứ thời điểm trong ngày nào nhưng để có hiệu quả hấp thu tốt nhất thì hai thời điểm này là tốt nhất:

  • Sáng khi ngủ dậy

  • Ngay sau tập luyện

Đây là hai thời điểm mà cơ thể cần dinh dưỡng, protein hấp thụ nhanh để nhanh chóng phục hồi cơ bắp nhất. Bổ sung kịp thời sẽ giúp hấp thu nhanh vào 2 thời điểm này  giúp kiểm soát đường huyết và tăng khả năng tổng hợp protein tốt nhất để phát triển cơ bắp tốt hơn.

Whey protein là thực phẩm hỗ trợ để bổ sung protein, cần thiết cho sự phát triển cơ bắp cho người tập gym. Rất nhiều bạn thắc mắc rằng phát triển cơ bắp thì...

* BUỔI SÁNG THỨC DẬY:

Sau khi ngủ suốt 6-8 tiếng, cơ thể tiêu thụ hết nguồn dưỡng chất, cơ thể sẽ cần một lượng dinh dưỡng nên khi bổ sung thời gian này sẽ có tốc độ hấp thụ nhanh. Whey Protein là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cung cấp dinh dưỡng và các amino axit giúp phục hồi, duy trì và bảo vệ cơ bắp.

* SAU KHI TẬP:

Sau khi tập là thời điểm cơ thể vô cùng yếu và mệt mỏi nó cần ngay một lượng protein và amino axit ngay tập tức, giúp phục hồi và phát triển cơ bắp nhanh nhất, thời điểm sau tập là lúc cực kì thích hợp nhất để bổ sung Whey Protein.

Bạn sử dụng pha 1 tới 2 muỗng Whey Protein tùy vào nhu cầuchế độ dinh dưỡng hàng ngày của mỗi người để bổ sung hợp lý. Bạn pha với 300 -400 ml nước lọc nguội, sau đó sử dụng luôn. Không để Whey Protein quá lâu bên ngoài , nó làm mất đi giá trị dinh dưỡng trong Whey Protein. Vậy là bạn Minh Tu cũng như nhiều bạn khác đã trả lời được câu hỏi: Một ngày nên uống Whey mấy lần rồi đó. Chúc các bạn bổ sung hiệu quả nhé!

Whey protein là thực phẩm hỗ trợ để bổ sung protein, cần thiết cho sự phát triển cơ bắp cho người tập gym. Rất nhiều bạn thắc mắc rằng phát triển cơ bắp thì...

» Tham Khảo : Review đánh giá Whey Rule 1 Protein tại đây: https://kienthucthethao.vn/review-danh-gia-whey-rule-1-protein/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn