Tại sao nên chọn sữa tăng cơ Rule 1 Proteins ?

1769 lượt xem

Rule 1 Protein – Được thiết kế với công thức tăng cơ ưu việt nhất  kết hợp giữa Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate cao cấp  hỗ trợ tăng cơ bắp vượt trội.

Tại sao Rule 1 Protein lại được nhiều người tập gym, tập thể hình lựa chọn?

Rule 1 Protein được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu lớn Rule One với công nghệ CFM và dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới. Nguồn whey cao cấp giúp hấp thụ nhanh chóng và triệt để, chất lượng whey 100%  tinh khiết , không còn chứa nhiều chất béo, tinh bột, cholesterol và các tạp chất khác. Dẫn đầu về chất lượng và đảm bảo ZERO gums, ZERO creamers , tạo nên hương vị hoàn toàn tự nhiên hiệu quả và an toàn tuyệt đối trong quá trình bổ sung.

>> Xem thêm: Người tập thể hình, Gym có nên dùng Whey Protein không?

Rule 1 chữa thành phần Whey Protein Hydrolysate cao cấp:

Đây là loại whey protein có chứa hơn 30-50% amino acid leucine. Là nhánh chuỗi amino axit chịu trách nhiệm kích thích và tổng hợp protein để xây dựng và phát triển cơ bắp.

Whey Protein Hydrolysate có chỉ số sinh học cao, nhanh chóng được cơ thể tiêu hóa, tăng nồng độ axit amin trong cơ thể khi sử dụng. Từ đó quá trình tổng hợp protein để xây dựng cơ bắp được tăng nhanh và hiệu quả hơn.

 • 100% Whey Isolate + Hydrolyzed hấp thu nhanh
 • 25g Protein tinh khiết mỗi lần dùng
 • 6g BCAA Tăng tổng hợp Protein
 • 4g Glutamine giảm đau nhức cơ bắp
 • Hương vị vô cùng thơm ngon và hoàn toàn từ tự nhiên, không chất phụ gia, không chất độn cho anh em an tâm sử dụng.
 • Rule1 với thành phần Whey tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, không chất béo, không Lactose và Gluten.
 • Không gây dị ứng cho người sử dụng.Hoàn toàn yên tâm sử dụng
 • Mỗi lần dùng Rule 1 Protein chỉ cung cấp hoàn toàn nguồn protein tinh khiết, không chứa tạp chất, không amino spiking, không chất cấm.

Thành phần whey isolate tinh khiết:

Được tiến hành thêm các bước để có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, không chứa Lactose, hàm lượng chất béo và Carb thấp, chủ yếu là thành phần Protein. Do đó, Whey Protein Isolate được coi là tinh khiết hơn và được nhiều người ưa chuộng hơn.

Hàm lượng Protein cao hơn so với Concentrate, và ngoài ra, loại Protein này hoàn toàn không chứa Lactose, do vậy hầu hết ai cũng có thể sử dụng được. Hơn nữa, thành phần chất béo và Carb đều được loại bỏ gần hết, còn rất ít và do đó phù hợp với người đang ăn kiêng.

Tăng cường BCAA là giúp tăng sự phát triển cơ bắp.

BCAA Leucine kích hoạt một cơ chế kích thích tổng hợp protein cơ bắp. Giảm tổn thương ở các cơ bắp được tập luyện. Có thể giúp ngăn ngừa lãng phí cơ bắp hoặc phá vỡ mô cơ, tránh dị hóa cơ bắp….

Rule 1 Protein - Được thiết kế với công thức tăng cơ ưu việt nhất kết hợp giữa Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate cao cấp hỗ trợ tăng cơ bắp...

Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

Bằng công nghệ sản xuất CFM, Rule 1 Protein cung cấp thành phần 100% Whey Isolate kết hợp Hydrolyzed với giá trị sinh học cao, có khả năng phân tách và hấp thu cao và nhanh nhất, hỗ trợ phát triển cơ bắp  tối đa.
Công thức đảm bảo không chứa đường, chất béo và tạp chất nên đánh giá Whey Rule 1 Protein rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn. Sản phẩm  là lựa chọn số 1 của người taapjGYm- thể hình,…

Rule 1 Protein - Được thiết kế với công thức tăng cơ ưu việt nhất kết hợp giữa Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate cao cấp hỗ trợ tăng cơ bắp...

Hương vị ngon đa dạng lựa chọn

Vị của Rule 1 cũng được đánh giá  khá ngon và dễ uống. Tuy nhiên, có vẻ sẽ hơi ngọt nếu bạn nào quen uống vị nhạt . Nhưng điều này cũng đơn giản mà, chỉ cần bạn pha loãng hoặc bỏ thêm đá là có thể  có ngay côc Whey hợp khẩu vị. Sẵn 7 vị cho các bạn lựa chọn,  vị Chocolate Fudge,Vanila Creme, Strawberry, Cookies and Cream, Chocolate Peanut Butter, Lightly Salted Caramel, Banana

Rule 1 Protein - Được thiết kế với công thức tăng cơ ưu việt nhất kết hợp giữa Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate cao cấp hỗ trợ tăng cơ bắp...

Hướng dẫn cách sử dụng Rule 1 hiệu quả 

 • Pha 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn ) . Lưu ý tuyệt đối pha Rule 1 Protein với nước nóng.
 • Thời điểm sử dụng Whey Rule 1 Protein tốt nhất là sáng sớm ngay khi ngủ dậy 1 lần và ngay sau khi tập luyện sử dụng 1 lần.

Rule 1 xứng đáng là dòng sữa tăng cơ bắp đáng dùng nhất hiện nay, với bẳng thành phần rõ ràng không gian lận, với công nghệ sản xuất tiên tiến cung cấp nguồn Protein tinh khiết cho người tập thể hình đang trong giải đoạn tăng cơ giảm mỡ.

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

 • Trẻ em dưới 18 tuổi không được sử dụng
 • Không sử dụng cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú
 • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>> Xem thêm: Dinh dưỡng trong thành phần Whey Protein có gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn