Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu là đẹp nhất

8167 lượt xem

Chiều cao 1m70 nặng bao nhiêu cân thì dáng người đẹp ? Để trả lời câu hỏi này mời các bạn tham khảo ngay thông tin nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Chiều cao trung bình của người phương Đông

Hàn Quốc từng là quốc gia có chiều cao trung bình của người dân thấp nhất châu Á ở giai đoạn trước năm 1950. Khi đó, chiều cao trung bình của nam – nữ nước này ở mức 1,61m và 1,54m. Vào những năm, Hàn Quốc còn bị xếp vào hàng những quốc gia có người dân lùn nhất thế giới khi phụ nữ chỉ cao trung bình 1,42m.

Mặc dù vậy hiện nay Hàn Quốc đang là đất nước có chiều cao trung bình có sự tăng trưởng top đầu khu vực với nam là 1,73m và nữ là 1,61m. Trung Quốc hiện đứng thứ 2, khi đàn ông nước này cao trung bình 1,72m; nữ 1,60m. Tiếp sau Trung Quốc chính là Nhật Bản là 1,70m với nam và 1,58m với phụ nữ. “Quán quân về chiều cao” tại Châu Á chính là Singapore, khi nam – nữ nước này có chiều cao trung bình lần lượt 1,7m – 1,6m. Thái Lan đứng thứ 2 tiếp đó tại khu vực châu Á. với chiều cao dân số tương đương.

Việt nam của chúng ta hiện tại là vị trí thứ 3 tại châu Á, ngang hàng với Campuchia và Indonesia. Năm 2016, Tổ chức Y tế thế giới từng cảnh báo về chiều cao trung bình người dân ở thấp hơn “chuẩn” thế giới của thanh niên Việt NamKhi đó chúng ta chỉ đạt , thấp hơn trung bình nam giới thế giới 13cm. Ở nữ, con số này là 1,53m – thấp hơn theo chuẩn thế giới 10,7cm.

Trước đó năm 1950, tờ báo New York từng thống kê chiều cao của một số quốc gia tại châu Á, Việt Nam cho thấy, nam – nữ có chiều cao nam- nữ chỉ1,54m – 1,51m.Ta có thể thấy 7 thập kỷ qua, người Việt Nam trong việc cải thiện chiều cao còn rất hạn chế (tăng trung bình 11cm ở nam giới, 2cm ở nữ giới). Vậy nên nếu bạn sở hữu chiều cao 1m70 1m72 thì đều là những chiều cao đứng top hàng đầu tại Việt Nam rồi đó.

Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu là đẹp nhất ? mời bạn đọc tham khảo nội dùn bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Thao nhé.

Xem thêm: Những tác dụng của Whey Protein với người tập Gym- thể hình

2. Con trai cao 1m70 nặng bao nhiêu thì cân đối

Nhiều bạn đặt câu hỏi rằng Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu là đẹp?

Thông thường, 1m70 sẽ có mức cân nặng hợp lý từ : 62kg – 67kg , với tỷ lệ mỡ chỉ chiếm từ mức 15% -18% : đây là tỷ lệ mỡ ở mức khuyến khíchkhông ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể cũng như sẽ không bị gặp vấn đề thừa mỡ.

Bạn đủ cân nhưng vẫn nhìn chưa cân đối có thể vấn đề là cho gien của mình, có những mã gien quy định phần xương lớn hơn và nặng hơn bình thường, nên có thể cân nặng của bạn đạt mức tiêu chuẩn nhưng vẫn chưa thể cân đối cơ thể bởi vì vậy bạn vẫn còn thiếu cân, thiếu cơ bắp vì cân nặng xương chiếm khá nhiều.

Những người ở tình trạng nàycác bạn, các bạn tiếp tục kế hoạch tăng cân để cân đối hơn với cơ thể của mình. Ngoài ra xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng nhiều năng lượng hơn kết hợp,tăng cường bổ sung các sản phẩm như Whey protein, Sữa tăng cân Mass Gainer ,.. Để đạt được thân hình mong muốn sớm hơn.

Cân nặng bao nhiêu với những người cao trên 1m70 – 1m80?

Các bạn nên ổn định tỉ lệ mỡ 15-18% an toàn thông thường. Kết hợp chế độ ăn kiêng và duy trì tập luyệncùng với các sản phẩm bổ sung protein săn chắc phát triển cơ bắp như Whey Protein, Vitamin tổng hợp…

Nam cao 1m68 nặng bao nhiêu kg là vừa ?

Với chiều cao 1m68 cũng gần với 1m70, khuyên bạn nên đạt mức cân nặng từ 60kg – 65kg cùng mỡ từ 15% – 18% giúp cơ thể phát triển và đẹp nhất. Bạn cũng không nên giảm mỡ dưới 10% bởi đây là tỉ lệ khiến cơ thể mệt mỏi, khó duy trì và không tốt cho cơ thểnếu bạn không có mục tiêu thi đấu thể hình.

Nam cao 1m63 nặng bao nhiêu kg là vừa ?

Với chiều cao 1m63, cân nặng thông thường để cơ thể cân đối là 55kg – 58kg là phù hợp.

Bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi Nam giới cao 1m70 cân nặng bao nhiêu là đẹp nhấtĐừng quên chế độ dinh dưỡng, tập luyện và lựa chọn cho mình các sản phẩm bổ sung phù hợp để đạt được thân hình như ý nhé!

Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu là đẹp nhất ? mời bạn đọc tham khảo nội dùn bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Thao nhé.

Xem thêm: Whey Isolate là gì? Whey Isolate có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn