Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất cho người tập thể hình

3818 lượt xem

Rất nhiều bạn thắc mắc, không biết pha và sử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả, Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây về sản phẩm BCAA Xtend đang rất hot trên thị trường hiện nay cũng như cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất nhé!

» Tham Khảo : Review đánh giá Whey Rule 1 Protein tại đây: https://kienthucthethao.vn/review-danh-gia-whey-rule-1-protein/

1. BCAA Xtend là gì ?

Không thể phủ nhận rằng BCAA đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, Nổi bật vềchất lượng hiệu quả và giá thành của sản phẩm. BCAA Xtend được nghiên cứu hiệu quả bổ sung đầy đủ dưỡng chất, giúp phục hồi và nuôi dưỡng cơ bắp đặc biệt phù hợp với các đối tượng người tập gym, tập luyện thể thao, lao động nặng, mệt mỏi,… và đã thử nghiệm hiệu quả đã được kiểm chứng trong 2 nghiên cứu ở trường đại học và cho kết quả bất ngờ.

Hơn nữa BCAA Xtend không chỉ hỗ trợ và phục hổi cơ bắp hiệu quả mà còn rất hiệu quả cả trong hỗ trợ giúp giảm chất béo và xây dựng cơ nạc. Với khả năng thúc đẩy tăng tổng hợp Protein  cân bằng năng lượng sạch trong tế bào của BCAA Xtend và rút ngắn thời gian phục hồi.

Thành phần bột mịn hòa tan dễ dàng, hương vị ngon miệng, cũng như chứa nhiều dưỡng chất đã được khoa học chứng minh an toàn với người sử dụng. Hiện nay Xtend tiếp tục vẫn là sản phẩm đứng đầu trên thị trường và trở thành sản phẩm hàng đầu được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất cho người tập thể hình như thế nào, Kiến Thức Thể Thao mời bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết...

1.1 Tác dụng của BCAA Xtend :

  • Tăng khối lượng cơ nạc: Xây dựng và giữ cơ với 7g BCAAs tốt nhất được thiết kế tự nhiên với tỷ lệ ‘vàng’ đã được nghiên cứu rộng rãi 2:1:1 cùng với Glutamine và Citrulline Malate.

  • Tăng khả năng tổng hợp protein. Bcaa không những giúp phục hồi mà còn tăng khả năng hấp thu protein trong cơ bắp giúp cơ bắp phát triển tốt hơn.

  • Sản phẩm Xtend bcaa hoàn toàn không chứa calories giúp duy trì lượng cơ bắp trong suốt chế độ ăn hạn chế calories của bạn.

  • Hỗ trợ phục hồi chống dị hóa cơ bắp,tăng sức mạnh cơ bắp. Cung cấp BCAAs giúp tái tạo ATP cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động hiệu quả.

  • Đốt cháy chất béo từ đó giảm mỡ hiệu quả. BCAA Xtend giúp tăng cường quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn.

  • Bổ sung các chất điện giải. Chống mệt mỏi, chống mất nước, duy trì một thể trạng sung mãn nhất.

1.2 cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất:

Thời điểm sử dụng :

Để đạt tối đa hóa hiệu quả sử dụng thời điểm TRƯỚC , TRONG hoặc SAU buổi tập, bởi lẽ khoảng thời gian tốt nhất các bạn nên bổ sung. Thời điểm này cơ bắp cần cung cấp năng lượng, amino acid thiết yếu để giúp cơ bắp tổng hợp năng lượng cần thiết giúp thúc đẩy nhanh quá trình tập luyện và phục hồi hiệu quả, hạn chế hiện tượng dị hóa cơ  mất đi lượng cơ bắp của cơ thể.

Thời điểm sáng ngủ dậy cơ bắp lúc này rơi vào trạng thái “đói”Nếu được bổ sung ngay BCAA sẽ hấp thụ nhanh hơn để cơ thể hoạt động tốt nhất trong ngày với khả năng tổng hợp Protein và hấp thu tốt nhất. Với các bạn có điều kiện, các bạn có thể sử dụng BCAA Xtend trước các bữa ăn, bởi BCAA sẽ giúp hỗ trợ khả năng tiêu hóa và hấp thu Protein cực kỳ hiệu quả.Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất cho người tập thể hình như thế nào, Kiến Thức Thể Thao mời bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết...

Cách pha chế BCAA Xtend :

Cách đơn giản nhất là bạn pha BCAA với nước. Với 1, 1 muỗng BCAA Xtend cũng với 500ml nước lọc, cho vào shaker và lắc đều lên đến khi tan hết, cho thêm chút đá nếu thích.Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất cho người tập thể hình như thế nào, Kiến Thức Thể Thao mời bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết...

Đặc biệt bạn có thể pha BCAA Xtend với Pre Workout trước tập, thay đổi khẩu vị và buổi tập hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể pha BCAA Xtend với Whey Protein, hãy thử trải nghiệm nhé.

Vậy là các bạn Kiến Thức Thể Thao đã giúp bạn biết cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất như thế nào rồi phải không? Hãy xây dựng cho mình kế hoạch tập luyện và bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhất nhanh đạt mục tiêu thể hình nhé!

» Tham khảo: Tìm hiểu Thành phần Whey Protein tại đây: https://kienthucthethao.vn/dinh-duong-trong-thanh-phan-whey-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn