Vitamine D3 K2 là gì? Vitamine D3 K2 Supplement có tác dụng gì ?

3017 lượt xem

Vitamine D3 K2 là một là chất bổ sung cần thiết với cơ thể và rất quan trọng với sức khỏe xương khớp, vậy Vitamine K2 D3 là gì? Vitamine D3 K2 có những lợi ích gì? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Kiến Thức Thể Thao nhé!

Vitamine K2 D3 là gì ?

Vitamin K2 D3 với khả năng kết hợp hai loại Vitamine là K2 và D3 vào trong cùng một sản phẩm để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chính xác thì Vitamine D3 sẽ giúp hấp thu Canxi từ thức ăn, tuy nhiên, giúp vận chuyển canxi đến xương tốt nhất thì yếu tố quan trọng chính là Vitamin K2, do đó khi kết hợp cả hai loại Vitamin với nhau sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ canxi hay vôi hóa động mạch.

Hơn nữa, Vitamin D3 tuy là loại Vitamin chỉ có thể tổng hợp được thông qua ánh sáng mặt trời, việc tắm nắng sẽ không tốt bởi các tia UV độc hại nên có thể có thể không đủ cho cơ thể.

Còn với Vitamin K2, là thành phần khó có thể tìm thấy trong các loại thức ăn tự nhiên, cơ thể cũng không thể tự sản sinh do đó nên để đảm bảo hàm lượng cần thiết cần thiết bổ sung bằng các sản phẩm bổ sung. Với cách bổ sung này không những hiệu quả mà còn sẽ giúp giảm chi phí bổ sung.

Thực tế, các sản phẩm bổ sung Vitamin D3 K2 có hàm lượng tương đối giống nhau, khoảng 5000 IU cho Vitamin D3 và 90mcg cho Vitamin K2, đây là tỷ lệ tiêu chuẩn nhất để tránh cơ thể gặp phải các tác dụng phụ quá liều.
Những lợi ích bổ sung Vitamin D3 K2

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được Vitamine D3 K2 là gì? Và vitamine D3 K2 Supplement mang lại cho cơ những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

» Mời bạn tham khảo: Các loại Vitamin tổng hợp tốt nhất cho người tập thể hình

Bổ sung Vitamine D3 K2 Supplement đầy đủ mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời với cơ thể:

  • Cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa việc ốm vặt và hạn chế nhiễm bệnh.
    Thúc đẩy xương chắc khỏe với khả năng hấp thu Canxi và vận chuyển mạnh mẽ tới xương, ngăn ngừa tình trạng lão hóa xương khớp hiệu quả.
  • Chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa vôi hóa động mạch nhờ khả năng ngăn chặn Canxi lắng đọng từ Vitamin K2, giúp bảo vệ tim mạch hiệu quả.
  • Bổ sung đầy đủ Vitamin D3 giúp tăng cường Testosterone nội sinh tại nam giới, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý hiệu quả.
    Giảm nguy cơ mắc các bệnh đột quỵ do tình trạng tắc nghẽn mạch máu gây ra.
  • Việc bổ sung Vitamin D3 K2 đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, cải thiện thể trạng và hiệu suất tập luyện đáng kể. Đó là những tác dụng Vitamin K2 D3 với cơ thể và rất quan trọng như thế nào.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được Vitamine D3 K2 là gì? Và vitamine D3 K2 Supplement mang lại cho cơ những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng Vitamin D3 K2 hiệu quả

Để bổ sung hiệu quảbạn chỉ nên sử dụng 1 viên duy nhất bởi hàm lượng thành phần có trong Vitamin D3 K2 khá cao. Nên bổ sung Vitamin D3 K2 vào buổi sáng sớm là hợp lý nhât giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả hàm lượng này.

Ngoài việc bổ sung đầy đủ Vitamin D3 K2 thì bạn cũng nên kết hợp với một chế độ tập luyện thường xuyên cùng dinh dưỡng phù hợp với bản thân nhất để có một sức khỏe tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn