Tham khảo so sánh Iso Surge và Iso 100 – Lựa chọn chọn sản phẩm nào thì tốt?

3592 lượt xem

Với những người tập luyện thể hình, khi nói đến dòng whey nguyên chất cao cấp thì không thể bỏ qua hai cái tên là Iso 100 và Iso Surge. Vậy loại whey nào tốt hơn? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Kiến Thức Thể Thao so sánh Iso 100 và Iso Surge để có được sự lựa chọn phù hợp nhất trong bổ sung dinh dưỡng nhé!

1. Nguồn gốc của Iso Surge và Iso 100 

Iso Surge thuộc thương hiệu thực phẩm thể dục Mutant. Đây là một thương hiệu thực phẩm thể hình khá nổi tiếng tại Canada. Mutant xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2014 và trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất.

ISO 100 được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thực phẩm chức năng hàng đầu của Dymatize, tất cả đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tuân theo tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt (GMP).

Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành, Dymatize luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Trong đó có tiêu chuẩn ISO 100 được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Có thể thấy, nhìn chung Iso Surge và Iso 100 đều là những thương hiệu lớn, được người dùng tin tưởng và tin dùng, yên tâm tin dùng.

 Iso Surge và Iso 100 lựa chọn chọn sản phẩm nào thì tốt? Kiến Thức Thể Thao mời các bạn tham khảo so sánh Iso Surge và Iso 100 qua bì viết dưới đây nhé!

2. So sánh các thành phần

Mutant Iso Surge cung cấp các thành phần whey nguyên chất cũng như sự kết hợp của whey protein cô lập và hydrolysate.

 • 25 gam protein
 • 5,5 gam axit amin chuỗi phân nhánh
 • 16,3 g EAA + glutamine
 • Ít béo
 • Không có tạp chất

Mỗi Iso 100 hoàn hảo đảm bảo hàm lượng whey chất lượng cao giống như Iso Surge:

 • 25g protein nguyên chất (100% whey đã được thủy phân)
 • 5,5 gam axit amin chuỗi phân nhánh
 • 4,4g glutamine
 •  Không có chất béo, không có lactose, rất ít đường
 • Hoàn toàn không có tạp chất

Thành phần của Iso Surge và Iso 100 đều có chất lượng cao, nhưng dựa trên đánh giá tổng thể về chất lượng và độ tinh khiết của protein thì Iso 100 nhỉnh hơn một chút!

 Iso Surge và Iso 100 lựa chọn chọn sản phẩm nào thì tốt? Kiến Thức Thể Thao mời các bạn tham khảo so sánh Iso Surge và Iso 100 qua bì viết dưới đây nhé!

2.1 Hàm lượng protein

Iso 100 chứa 100% whey isolate chất lượng cao, hấp thụ siêu nhanh giúp thúc đẩy tăng cơ, sử dụng công nghệ CFM – công nghệ hiện đại nhất, có giá trị sinh học cao. Mỗi khẩu phần cung cấp 25 gam protein, và đánh giá whey là hoàn toàn không có tạp chất, mùi vị hoặc các thành phần kém chất lượng.

Iso Surge cũng là một sản phẩm của thương hiệu bổ sung Mutant đã tồn tại từ lâu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, giống như Quy tắc 1 Iso Surge cung cấp tới 25g protein cho mỗi lần sử dụng. Thành phần chính là whey protein cô lập và whey protein thủy phân chất lượng cao.

Cả hai đều đảm bảo cung cấp cho người dùng nguồn 25g protein chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, ISO 100 cung cấp whey thủy phân 100%, nhanh hơn và hiệu quả hơn so với whey cô lập và  các thành phần thủy phân của Iso Surge.

 Iso Surge và Iso 100 lựa chọn chọn sản phẩm nào thì tốt? Kiến Thức Thể Thao mời các bạn tham khảo so sánh Iso Surge và Iso 100 qua bì viết dưới đây nhé!

2.2 Thành phần Amino Acids

Điểm giống nhau giữa hai sản phẩm chủ lực là chúng chứa 5,5g BCAAs để hỗ trợ phục hồi, dinh dưỡng và phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, với sự cải tiến công thức, Iso Surge đã bổ sung 16,3g EAAs + 4,6g Glutamine, trong đó có 16,3g EAAs + 4,6g glutamine, cao hơn rất nhiều so với Iso 100, chỉ với 4,4g glutamine. Đây cũng là một axit amin quan trọng có thể giúp thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp nhanh hơn và giảm đau nhức cơ bắp rất hiệu quả.

Cả Iso Surge và Iso 100 đều cung cấp hàm lượng axit amin chuỗi nhánh cao giúp phục hồi và tăng trưởng cơ bắp. Do thành phần cải tiến nên Iso Surge có ưu điểm là hàm lượng EAA cao (16,3g EAA).

 Iso Surge và Iso 100 lựa chọn chọn sản phẩm nào thì tốt? Kiến Thức Thể Thao mời các bạn tham khảo so sánh Iso Surge và Iso 100 qua bì viết dưới đây nhé!

3. Hương vị của Iso Surge và Iso 100

Đánh giá xem nó có ngon hay không có lẽ là đánh giá chính xác nhất mà người dùng có thể đưa ra, bởi vì thị hiếu và sở thích của mỗi người là khác nhau.

Trên thực tế, nếu xét đến những hương vị Whey  ngon nhất từ ​​trước đến nay thì Iso Surge được coi là “vô địch”, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn như: sô cô la nhân ba, kem vani kem, sô cô la bơ đậu phộng, sô cô la Cheesecake, dừa dứa, bơ đậu phộng sô cô la, bánh sô cô la fudge brownie, kem dừa, bánh sinh nhật, bánh quy và kem, kem chuối, sữa dâu, sô cô la bạc hà, sô cô la caramel mặn.

Iso 100 cung cấp 8 hương vị khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn và sử dụng như: kem bánh quy, dâu tây, bánh sinh nhật và các hương vị tự nhiên khác, rất dễ tan và rất dễ sử dụng.

Cả hai dòng sản phẩm Iso Surge và Iso 100 đều rất chú trọng đến hương vị của sản phẩm, giúp người dùng thoải mái lựa chọn hương vị yêu thích.

 • Iso Surge: Triple Chocolate – Vanilla – Strawberry – Cookies & Cream …
 • Iso 100: Chocolate – Orange Dreamsicle – Fudge Brownie – Strawberry …

Sữa tăng cân cho người gầy trên 18 tuổi ? Không ít các bậc phụ huynh đang gặp khó khăn khi con em ở độ tuổi trưởng thành gặp vấn đề về cân nặng...

4. Giá thành Iso Surge và Iso 100

Không có sự chênh lệch về giá giữa hai sản phẩm, vì đều là dòng Whey  cao cấp sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại nhất nên giá thành tương xứng với giá trị mà chúng mang lại.

Giá một hũ Iso Surge 5 lb là 1.800.000 VND, còn giá Iso 100 5 lb (2.3 kg) là 1.900.000 VND một sản phẩm. Đây là những sản phẩm whey protein cao cấp nên giá cả cũng tương đương nhau

Qua những phân tích trên về thành phần của Iso Surge và Iso 100, có thể thấy rằng, ngoại trừ hàm lượng EAA cao hơn Iso Surge so với Iso 100 thì mức giá của hai sản phẩm là tương đương nhau về các thành phần khác.

Hãy tự mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp theo sở thích về giá cả và hương vị của Iso Surge và Iso 100 để giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tăng cơ và tăng kích thước cơ bắp.

Nếu thích hương vị thơm ngon và đa dạng, bạn có thể chọn Iso Surge. Nếu bạn muốn chất lượng tốt hơn, bạn có thể chuyển sang Iso 100. Đây là 2 sản phẩm tăng cơ cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mong rằng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn đã trả lời chính xác câu hỏi đánh giá so sánh Iso Surge và Iso 100 bạn đã có thêm kiến ​​thức và cho mình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn tập luyện và bổ sung dinh dưỡng hiệu quả!

 Iso Surge và Iso 100 lựa chọn chọn sản phẩm nào thì tốt? Kiến Thức Thể Thao mời các bạn tham khảo so sánh Iso Surge và Iso 100 qua bì viết dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn